Glory Heights là dự án thuộc khu đô thị Vinhomes Grand Park, chuẩn bị được mở bán trong tháng 6 này, dự án này có thể nói là điểm sáng thị trường căn hộ của khu đô thị và khu vực nói chung với chính sách bán hàng cực khủng được công bố chính thức vô cùng hấp dẫn, chưa từng có ở thị trường bất động sản, vậy dự ná có lợi thế tiềm năng dự án Glory Heights có gì đặc biệt?

Tổng quan về Glory Heights

  • Tên dự án : Glory Height
  • Vị trí : Nằm trên trục đại lộ Rodeo và tiếp cận đại lộ vành đai 3, khu đô thị Vinhomes Grand Park, Thủ Đức.
  • Chủ đầu tư : Vinhomes
  • Quy mô : 31.175m2.
  • Loại hình : Căn hộ cao cấp, shophouse.
  • Pháp Lý : sở hữu lâu dài.
glory heights

Phân khu này sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, tọa lạc trên các trục đường huyết mạch của khu đô thị và của khu vực kết nối như trục đường lớn mua sắm Rodeo và Vành Đai 3, giúp cư dân dự án dễ dàng di chuyển và tận hưởng các tiện ích của Vinhomes Grand Park vô cùng dễ dàng.

Tiềm năng về chính sách bán hàng ?

chính sách bán hàng glory height
chính sách glory height

Từ trước đến nay có thể nói chưa có dự án nào mở bán với chính sách ưu đãi như vậy, Chính sách bán hàng ưu đãi lãi suất 0% lên tới 7 Năm, đây là con số khủng trong nghành. 7 năm là khoảng thời gian ưu đãi không phải ngắn, nó có thể là cả một chu kỳ tăng trưởng và thay đổi lớn trong nghành bất động sản, với ưu đãi như vậy khách hàng chỉ cần thanh toán 30% và nhận nhà vào 2024 đến tận 2030 mới hết hạn ưu đãi lãi suất.

Với chính sách ưu việt chưa từng có như vậy đến từ chủ đầu tư tập đoàn Vinhomes mang lại làn gió mới cho thị trường đang ảm đạm và tạo nhu cầu khách hàng ở thực sở hữu căn hộ tuyệt vời này, giúp nhiều bạn tri thức trẻ sở hữu nơi an cư với hệ sinh thái tiện ích đẳng cấp bậc nhất tại Tp Thủ Đức nói riêng và cả Hồ Chí Minh nói chung.

Với hệ thống tiện ích đẳng cấp, chính sách thanh toán ưu đãi cực khủng như vậy có thể nói Glory Heights mang lại nhiều giá trị, tiềm năng khi xem xét sở hữu căn hộ để an cư hay tỷ suất đầu tư ở thời điểm hiện tại, hi vọng bài viết mang lại được nhiều giá trị cho khách hàng đang quan tâm sở hữu riêng cho mình nơi an cư tuyệt vời mang tên Glory Heigths.

Xem thêm : Tiến độ xây dựng Glory Heights

5/5 - (5 bình chọn)
DMCA.com Protection Status
.
.