Glory Heights là phân khu gây được nhiều sự chú ý bậc nhất thị trường hiện tại, dự kiến được Vinhomes cho ra mắt trong tháng 5 và mở bán trong tháng 6 này. Dự án có vị trí vô cùng đắc địa khi nằm trên các trục đại lộ mua sắm Rodeo và đại lộ Vành Đai 3, đặc biệt chính sách bán hàng Glory Heights là điểm nổi bật tạo nhiều sự bất ngờ cho khách hàng, sau đây cùng chúng tôi xem qua chính sách dự án có gì đặc biệt?

phối cảnh glory heights
Glory Heights

Chính sách bán hàng Glory Heights Vinhomes

Vừa qua thị trường đang được thu hút bởi tin tức ra mắt phân khu Glory Heights với chính sách thanh toán vô cùng đặc biệt đó chính là ưu đãi lãi suất đến 7 Năm, nhận nhà ở vào 2024 nhưng đến tận 2030 mới hết ưu đãi lãi suất, đây thực sự là kỷ lục cho một chính sách bán hàng tại việt nam từ trước đến nay.

Chính sách bán hàng ưu đãi lãi suất 7 năm

chính sách ưu đãi lãi suất 7 năm

Với chính sách thanh toán vô cùng hấp dẫn, các tiện ích của dự án Glory Heights củng như vị trí đắc địa của mình, hứa hẹn sẽ tạo bùng nổ cho thị trường ở thời điểm hiện tại, giúp nhiều khách hàng trẻ có thể sở hữu một nơi an cư tuyệt vời như vậy. Đây có thể nói là ưu đãi khó có thể chối từ, khách hàng có thể đầu tư hoặc sở ưu để an tư đều khá an tâm với chính sách này, vị trí tổng quan của dự án củng là trung tâm hành chính chính của thành phố mới Thủ Đức, với các khu công nghệ cao, trường học,.. thu hút các cư dân tri thức trẻ và các chuyên gia nước ngoài an cư để làm việc tại khu vực, giúp phát triển nền kinh tế tại khu vực của dự án Vinhomes Grand Park.

Các chính sách bán hàng khác

chính sách bán hàng glory heights
chính sách bán hàng căn hộ glory height
chính sách mới cập nhật dự án glory heights
  • Chính sách 1 và 2 : áp dụng cho khách thanh toán vốn tự có
  • Chính sách 1 : Cọc 50tr, 1 tháng sau: 10% kí hdmb Sau đó: đóng theo tiến dộ: trung bình 1.5% / tháng. ( trong vòng 2 năm) Thanh toán đủ 45% ( đủ 95)là nhận nhà 5% : làm sổ.
  • Chính sách 2: vốn tự có 1. Cọc 50tr, 1 tháng sau: 10% kí hdmb, 3năm tiếp theo mỗi tháng tb 1% Nhận bàn giao nhà thanh toán nốt: 45% còn lại ( khách muốn nhạn bàn giao sơmds thì tt đu 95%) Nhận nhà vào 2024.
  • chính sách 3 và 4 : là vay có hỗ trợ lãi suất vay
  •  Chính sách 3:  Cọc 50tr , 1 tháng: 10% kí hdmb( làm hs vay). 1.5 năm thanh toán 5% ( quá nhàn) nhận bàn giao thanh toán 10% ( tổng tiền là 25%) ngân hàng giải ngân 70%( gntừ thời điểm kí hdmb) 3. Nhận nhà. Sau 1 năm mới bắt đầu trả lãi ngân hàng ( ngân hàng cho vay 2.5 năm có htls).
  •  Chính sách 4: Hỗ trợ 7 năm , Cọc 50tr,  30 ngày : 10%,  1% / tháng thanh toán 3 năm 40% , Bàn giao nhà sau 3 năm có thể tự thanh toán hoạc làm hs vay. ( hỗ trợ ls trong vòng 4 năm). Ân hạn cả gốc cả lãi. (45%).
  • Đối với phần giá các chính sách: Giá: CS1 và CS 2 giá chênh lệnh nhau 2% CS 1 và CS 3 là: 9% CS 2 và CS 4: 18% Giá công bố hôm qua là của cs
  • Lưu ý: Chính sách ck 10% trước booking. ( từ 9 đến 10 tuỳ từng cs). Khách nước ngoài giá tăng 10% so với giá việt nam. Không có tặng voucher vinfast .

Xem thêm : Căn Hộ Glory Heights

Đăng ký tư vấn bảng giá chi tiết
5/5 - (9 bình chọn)
DMCA.com Protection Status
.
.